Giới Thiệu Trại Dúi Giống Miền Nam cung cấp Dúi Giống Các Loại

Trại dúi giống miền Nam ở Bình Thủy, tỉnh Cần Thơ của anh Nguyễn Văn Chúc là trại cung cấp dúi giống các loại như dúi mốc đại giống, dúi má đào giống cho bà con các tỉnh miền Nam chăn nuôi.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0918913679

Giao hàng toàn quốc:

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
- +
739

Bán con dúi giống ở TPHCM và Các tỉnh Miền Tây

Trại dúi anh Chúc là đơn vị chuyên cung cấp dúi giống ở TPHCM, đặc biệt là Bán dúi giống ở Củ Chi và các tỉnh miền Tây, các tỉnh lân cận T.p Hồ Chí Minh. Quý bà con có nhu cầu mua dúi giống hãy đến trực tiếp trại giống của anh để tham quan mô hình, giao lưu học hỏi kỹ thuật chăn nuôi dúi và tự tay mình lựa chọn những con dúi giống ưng ý. Với quá trình chăn nuôi và không ngừng phát triển, hiện nay anh Chúc còn hỗ trợ bao tiêu đầu ra cho bà con. Để mua dúi giống, bà con hãy liên hệ anh Chúc theo thông tin sau:

Trại dúi của anh Chúc đã thiết kế làm hai kiểu chuồng chỉ từ những viên gạch loại thải, rẻ tiền. Loại thứ nhất là có diện tích rộng để nuôi dúi khi còn nhỏ và cũng để ghép đôi cho dúi sinh sản. Loại thứ hai là chuồng có diện tích nhỏ hơn để tách dúi mẹ để sinh sản sau khi ghép đôi phối giống thành công.

Khi nhiệt độ thay đổi theo các mùa trong năm thì người chăn nuôi cần phải có các biện pháp chống nóng, chống lạnh tuỳ theo quy mô diện tích. Làm sao để nhiệt độ trong khu chuồng nuôi phải đảm bảo mát mẻ vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Tuyệt đối không để mưa tạt, gió lùa sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ của dúi.

Ngô, mía, tre là những loại thức ăn thường ngày của dúi, ngoài ra anh Chúc còn bổ xung thêm cơm trộn và các loại cây khác nữa.